Vé Máy Bay

Vé Máy Bay

  •  26/07/2015
  •  209

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú, Happertour  đã đúc kết cho mình một quy trình mà người xin visa cần phải thực hiện để đảm bảo tính an toàn và kết quả cao nhất. Sau đây hãy cùng Happertou tìm hiểu về quy trình này để giúp bạn có một hướng đi rõ ràng cho hành trình đến Mỹ của bạn qua con đường đầu tư EB5.

Bước 1: Tìm kiếm dự án EB5

 

Trước khi tiến hành nộp các thủ tục xin visa bạn cần xác định rõ dự án nào mà mình sẽ tham gia. Bạn cần tìm một dự án an toàn nhất và có tính khả thi nhất để kết quả mang lại là cao nhất đối với khoản tiền đầu tư của bạn.

Bước 2: Vốn đầu tư cho dự án

 

Sau khi đã xác định dự án mà mình muốn đầu tư bạn cần đóng một khoản tiền đầu tư có thể là 500,000$ hoặc 1,000,000$. Ngoài ra cần đảm bảo một điều rằng số tiền của bạn phải hợp pháp và bạn có khả năng chứng minh tính minh bạch của tài khoản. Đây là một điều rất quan trọng quyết định đến thành công cũng như thất bại của việc xin visa, đã có nhiều trường hợp phải từ bỏ giấc mơ đi Mỹ của mình chỉ vì không thể chứng minh tính minh bạch của khoản tiền đầu tư mặc dù họ có rất nhiều tiền.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin visa

 

Bước tiếp theo khi đã chọn cho mình được dự án thích hợp và đủ điều kiện thì nhà đầu tư sẽ tiến hành cung cấp tất cả các giấy tờ, thông tin cá nhân của mình và các thành viên trong gia đình để hoàn thành hồ sơ, gặp luật sư để làm các thủ tục nộp vào Sở Di Trú. Sau khi hoàn tất luật sư sẽ tiến hành nộp đơn I-526 xin visa đầu tư lên Sở Di Trú.

Bước 4: Phỏng vấn

 

Khi mà hồ sơ của bạn được thông qua, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ gửi cho nhà đầu tư hồ sơ hẹn phỏng vấn và thông báo rõ ràng về lịch phỏng vấn. Trước khi được phỏng vấn, người đầu tư và gia đình họ phải đi khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Bước 5: Trở thành Thường trú nhân có điều kiện trong 2 năm

Khi phỏng vấn đạt yêu cầu nhà đầu tư sẽ được Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ cấp visa có điều kiện và nhà đầu tư có thể qua Mỹ bất cứ lúc nào trong vòng 180 ngày kể từ ngày cấp visa.

Bước 6: Thường trú không điều kiện

Kể từ 21-24 tháng sau khi qua Mỹ nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ được các luật sư nộp đơn lên để xin hủy bỏ tình trạng visa có điều kiện. Khi đơn xin hủy bỏ được chấp nhận là lúc mà nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn và có thể tham gia thi quốc tịch Mỹ sau 3 năm sinh sống tại đây.

Trên đây là quy trình để xin visa EB5, nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng có rất nhiều người đã bị thất bại và thực tế thì để có khả năng thành công cao hơn thì bạn cần chọn cho mình đúng một công ty tư vấn có thể giúp bạn nhiều hơn trong việc hoàn thành hồ sơ và phỏng vấn.

Công ty Happertou với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã tư vấn thành công rất nhiều hồ sơ trong lĩnh vực dịch vụ visa EB5, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên, tư vấn tận tình nhất và hiệu quả nhất cho bạn. Đừng ngại gì mà hãy đến với công ty của chúng tôi.