Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

  •  13/08/2013
  •  284
Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế cũng như sẵng sàng tư vấn, thiết kế các chương trình tham quan và dự kiến chi phí cho từng chương trình cụ thể, với giá cả hợp lý chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo tối đa lợi ích, hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi sẽ đem lại cho Du khách những chuyến đi thư giãn, thoải mái và thú vị sau những ngày lao động mệt nhọc.
Công ty du lịch Hành Trình Việt hiện có trên 70 tour, tuyến du lịch rất phong phú đi từ Tp. HCM đến khắp nơi trên đất Việt cũng như trên đất bạn, được tổ chức với nhiều loại hình từ ngắn ngày đến dài ngày với nội dung chương trình đa dạng mang nhiều chủ đề như:
- Du lịch cuối tuần.
- Dã ngoại xanh trên sông nước Cửu Long.
- Đảo xanh rực nắng.
- Thành phố ngàn hoa.
- Miền quê hương cát trắng.
- Miền biển cát trắng và cao nguyên sương mờ.
- Thương về miền Trung.
- Về đất Thăng Long.
- Hành trình về với Quê hương.
- Khám phá Đất Nước Chùa Tháp.
- Chương trình du lịch hành hương
Các tour du lịch của chúng tôi sẽ đưa Du khách đến những điểm nổi bật nhất ở Việt Nam & thế giới. Chúng tôi không những tổ chức tour trọn gói cho Đoàn lớn mà còn cho từng nhóm nhỏ đi riêng theo yêu cầu. Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu lịch sử, văn hoá, truyền thống, ẩn thực, và vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam với Du khách, cũng như mở rộng tầm nhìn ra thế giới qua các tuyến du lịch nước ngoài. Savaco Tourist luôn phấn đấu là một trong những công ty tổ chức tư vấn quảng bá hình ảnh du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam theo phương châm của chúng tôi "VẠN CHỮ TÍN TRÊN MỘT NIỀM TIN".
Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ nồng nhiệt trong thời gian vừa qua nhất là tình cảm lưu luyến sau mỗi chuyến đi của Du khách dành cho Hành Trình Việt Travel, chúng tôi luôn trân trọng gìn giữ và tiếp tục phát huy để không phụ lòng Du khách trong thời gian sắp đến. Chúng tôi hy vọng Hành Trình Việt Travel sẽ tiếp tục là địa chỉ tín nhiệm của Quý khách.