•  Hoạt động
  •  Tour Hành Hương 10 Chùa Miền Tây
  •  
  •  
  •  3*
  • 0,000 VND

Tour Hành Hương 10 Chùa Miền Tây

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG 10 CHÙA MIỀN TÂY ()

ĐIỂM ĐÓN:

    05h00: Số 03 Hoàng Minh Giám .P9.Q Phú Nhuận.
    05h30: Số 04 Phạm Ngọc Thạch ( Nhà Văn Hoá Thanh Niên)
    05h50: Đón tại công viên Phú Lâm ( cổng chính)

BUỔI SÁNG:
5h00: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, khởi hành chuyến tham quan mười cảnh chùa Miền Tây. Nối liền với chợ Phú Lâm là tỉnh Lộ 10, quý khách đến với xã Lê Minh Xuân, từ xa xa trên đường tỉnh lộ này Quý khách có thể nhìn thấy nhiều bản tên chỉ dẫn đường vào Bát Bửu Phật Đài (chùa Phật Cô Đơn) –Trải qua những năm tháng chiến tranh, bom đạn đã tàn phá chọn xóm làng, thiêu rụi cả chùa Thanh Tâm, chỉ riêng ngôi Phật đài với Kim Thân đức Phật vẫn sừng sững, trang nghiêm giữa nơi hoang vắng. Vì thế, dân địa phương gọi di tích tôn nghiêm này là Phật Cô đơn. Ngôi chùa rất nổi tiếng và là nơi thu hút nhiều khách thập phương đến đây vào ngày rằm hay ngày lể với ý nguyện cầu diên, cầu lộc, cầu tài…. Và như đạc được sự hiệu nghiệm linh thiên từ lời cầu nguyện đó nên Chùa đã trở thành điểm nóng trong nhiều chương trình hành hương tính ngưỡng cùa người dân thành phố và cả khu vực miền Tây Nam bộ.
Tiếp theo, quý khách viếng chùa Tam Bửu, một trong những ngôi chùa nổi tiếng của Huyện Bình Chánh cách trung tâm thành phố không xa chùa thu hút rất nhiều phật tử.

chua mien tay

chua tam buu

 

chua linh thuu
Tiếp theo Quý khách Viếng Tu viện Tường Vân, nơi mà nhiều phật tử thường xuyên tu tập thọ bát quan trai tại đây, chủ trì chùa là thầy Thích Phước Tiến một bậc giảng sư nổi tiếng có rất nhiều đệ tử
Sau đó quý khách tiếp tục hành hương đến một ngôi chùa cổ Bửu Lâm Tự, Ban đầu chỉ là một ngôi chùa nhỏ qua những biến thiên của lịch sử, đã ba lần được trùng tu vào các năm 1803, 1905, 1985. Ngoài kiến trúc cổ, còn giữ được nhiều bao lam, liễn, biển chạm trổ điêu khắc quý giá. Bửu Lâm cổ tự được Bộ Văn hóa thông tin xếp hạng di tích văn hóa lịch sử cấp quốc gia. Quý khách viếng Ni Viện Tịnh Nghiêm. Sau đó là Chùa Vĩnh Tràng, thành lập năm 1849, bởi Sư Huệ Đăng, người từ Chùa Giác Lâm (Gia Định) tăng phái về. Lúc đầu Chùa mang tên Vĩnh Trường (vĩnh cửu nối sơn hà - trường tồn về thiên địa) nhưng về sau gọi "trại" thành Vĩnh Trường theo phát âm địa phương. Ngoài các tượng Phật quý giá, Chánh điện Chùa Vĩnh Tràng còn có 07 bộ bao lam thếp vàng chạm hình bát tiên, thần mặt trời và thần mặt trăng. Đây là một trong những cổ tự nổi tiếng của Tiền Giang đồng thời cũng là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Ngôi chùa ở xã Mỹ Phong, cách trung tâm thành phố Mỹ Tho hơn 01 km, với những pho tượng lớn đã làm nỗi bật lên hình ảnh của ngôi chùa.
11h30: Quý khách dùng cơm chay tại Nhà Hàng.

tu vien tuong van
buu long co tu

su thay

BUỔI CHIỀU:
Tiếp theo, quý khách viếng Chùa Pháp Bảo - ngôi chùa tọa lạc ngay khu đô thị thành phố Mỹ Tho, với khuôn viên rộng rãi khoảng độ một mẫu đất, ngôi chùa cách bến xe khách tỉnh Tiền Giang khoảng 1 câu số rưỡi. Trong ngôi Chánh Điện trang nghiêm tôn thờ ở chính diện ngôi tượng Đức Phật Tổ Thích Ca trong dáng vẻ uy nghi, trầm mặc, đầy lòng từ bi. Phía dưới tượng Phật là di ảnh của Ngài Cố Hòa Thượng trụ trì. Dọc theo hai bên Chánh điện là các trang ảnh ghi chép lại cuộc đời của Đức Phật. Ở phía bên ngoài ngôi Phật điện, nhà chúa có kiến tạo các Phật cảnh như Bồ Tát đản sanh, Bồ tát thành đạo, Đức Phật Chuyển Pháp Luân, Đức Phật nhập Niết Bàn, mô tả lại Bổn thánh tích thiêng liêng hay là bốn chỗ động tâm bên xứ Ấn Độ.

pho hien ni vien


ni vien tinh nghiem
chua vinh trang 1

Qua quốc lộ 60 Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng toàncảnh thành phốMỹ Tho nhìn từ cầu treo Rạch Miễu – cây câu dây văng mang thương hiệu đầu tiên của người Việt Nam xây dựng và vốn hoàn toàn của người Việt Nam. Qua cầu khoảng 3km Quý khách sẽ thấy ngôi chùa nhấp nhô hiện lên đó là ChùaTừ Huệ.
Sau đó đến với Chùa LinhThứu Cổ Tự thường được gọi là chùa Sắc tứ, tọa lạc gần chợ Xoài Hột, ấp Chợ, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.Chùa được dựng vào khoảng thế kỷ XVIII. Năm 1811, Vua Gia Long đổi tên chùa là Long Tuyền. Đến năm 1841, Vua Thiệu Trị đổi tên Linh Thứu. Chùa được trùng tu nhiều lần dưới thời Thiền sư Nguyệt Hiện (giữa thế kỷ XVIII), Hòa thượng Chánh Hậu (cuối thế kỷ XIX) và các Ni trưởng Như Nghĩa, Thông Huệ và Như Chơn (từ năm 1945 đến nay).Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Chùa còn bảo tồn nhiều pho tượng cổ, đại hồng chung (năm 1745), các bao lam chạm trổ công phu và nhiều câu đối có ý nghĩa Phật pháp.
15h30: Quý khách khởi hành về lại TPHCM, Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẽ đẹp của những cánh đồng lúa mạ non đang xanh trên những cánh đồng dọc theo đường Cao Tốc TPHCM – Tiền Giang.

chua vinh trang2
chua pham bao
chua tu hue

17h00: Quý khách về đến TP.HCM. Kết thúc chương trình và chia tay hẹn gặp lại Quý khách.
hẹn ngày tái ngộ cùng quý phật tử trên mọi nẻo đường thiên lý Việt Nam.


GIÁ TOUR TRỌN GÓI: Người lớn: 399.000 VND/KHÁCH
Trẻ em từ 5-10 TUỔI: 280.000 VND/KHÁCH

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Điểm tâm sáng: 01 set Menu: 01tô bún, phở, hủ tiếu Chay + 01 ly trà đá
Ăn chính : 01 set Menu
Nước suối: 1 chai 500ml/ngày/khách
Khăn lạnh: 1 cái/ngày/khách
Nón du lịch: 1 nón SAVACOTOURIST /khách
Xe đời mới (29,35,45 chỗ) máy lạnh đón khách theo chương trình
Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ phục vụ đoàn suốt tuyến

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Điện thoại, giặt ủi, thức uống ngoài chương trình …
Chi phí bồi dưỡng trong chuyến đi cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế.
Điểm tham quan ngoài chương trình.
10% thuế VAT

QUY ĐỊNH TRẺ EM:

Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí.Nếu có ghế ngồi trên xe phụ thu 200.000đ/bé
Trẻ em từ 05 - 10 tuổi: 280.000đ/khách
Trẻ em từ 11 tuổi: 100% giá tour như người lớn.

QUY ĐỊNH MUA VÀ HỦY TOUR:

Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.
Dời ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí, sau 8 ngày mất 20%.( Không tính ngày lễ và chủ nhật), chỉ được dời 1 lần.
Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour
Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
Từ 3-5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Hải Đăng Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Thanh toán bằng tiền mặt tại Trụ sở chính, hoặc công ty hỗ trợ thu tận nơi ( từ 05 khách trở lên)
Chuyển khoản qua số tài khoản
Số tài khoản: 007 100 339 1641
Chủ tài khoản: : ĐOÀN HỮU HIỂN - Viecombank TP.HCM.
Nội dung: Tour Hành Hương Chùa Vũng Tàu. Ngày khởi hành:…, Tên khách:…, Số lượng:…

 
 

Thông tin của bạn (Hãy nhập đúng thông tin để chúng tôi tư vấn chính xác hơn)


Danh sách tour cùng danh mục